เชิญร่วมพิธีมุทิตาสักการะ
ขอนิมนต์/เรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
ร่วมพิธีมุทิตาสักการะ เนื่องในโอกาส​พิธี​มหามงคล
เฉลิมพระชนมพรรษา​ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒
ทรง​พระ​กรุณา​โปรดเกล้าพระราชทาน ตั้งสมณศักดิ์​ให้​
"พระครูวินัยธรอำนาจ พลปญโญ,ดร."
(นธ.เอก, ป.ธ.๓, ศศ.บ., ร.บ., ร.ม., ศน.ม., ศน.ด.)​
เจ้าอาวาสวันทุ่งสว่าง , เจ้าคณะตำบลเสม็ด เขต ๑
ผู้​อำนวยการ​หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เป็น​พระครู​สัญญา​บัตร​ เทียบผู้​ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง​
ชั้นเอก​ ในราชทินนามที่​ "พระครู​ปัญญาสารบัณฑิต"
ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
ณ วัดทุ่งสว่าง(บ้านเย้ยสะแก) อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 28 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 560 ครั้ง