ส่งท้ายปีไก่ ต้อนรับปีชวดใหม่ ๒๕๖๓
HAPPY NEW YEAR 2020
วัน ศุกร์ ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ รับฟังโอวาทและรับพรปีใหม่ จากพระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ หลังจากนั้น ร่วมลุ้นจับฉลากของขวัญร่วมกัน ณ หอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 707 ครั้ง