วัน พุธ ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสามัญสัญจร ครั้งที่ ๑๒/๒๕๖๒ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ รับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์อำเภอกรวด ถวายเพื่อสมทบทุนซื้อที่ดินให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน ๕๐,๕๐๐ บาท และมอบใบอนุโมทนาบัตรแก่คณะสงฆ์ที่มอบเงินสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และเจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เลขานุการฯ เข้าร่วมประชุม ณ วัดสุขสำราม ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะแดงโซดา แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 433 ครั้ง