วัน อังคาร ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๓ และการแข่งขันกีฬาสี(ภายใน) "ครุศาสตร์สัมพันธ์" ครั้งที่ ๒
โดยมี คณาจารย์ และนิสิต หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ๔ สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ สาขาวิชาสังคมศึกษา และสาขาวิชาการสอนภาษาไทย ร่วมกันจับของขวัญ และแข่งขันกีฬาสีอย่างสนุกสนาน ณ อาคารสังฆประชาสรรค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 398 ครั้ง