วัน ศุกร์ ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ ตัวแทนคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในกิจกรรมเปิดบ้าน(Open house) ป.พ.วิชาการ ครั้งที่ ๔ ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 20 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 465 ครั้ง