ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ”บวชป่า เขตห้ามล่า ภูเขาไฟกระโดง”
วัน ศุกร์ ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการส่งเสริมและพัฒนาประเพณี เทศกาลและพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนา บูรณาการการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม”บวชป่า เขตห้ามล่า ภูเขาไฟกระโดง” และคณะกรรมการดำเนินโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เพื่อแจ้งคำสั่งและเตรียมความพร้อมในการดำเนินโครงการฯ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 415 ครั้ง