วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าภูเขาไฟกระโดง จังหวัดบุรีรัมย์
ขอนิมนต์/เรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และหน่วยงานราชการ โรงเรียน ประชาชนผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาประเพณี เทศกาลและพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนาบูรณาการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม “บวชป่า เขตห้ามล่า ภูเขาไฟกระโดง”
ในวันอังคาร ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์ราชการจังหวัดบุรีรัมย์
และขอเชิญร่วม บูชาผ้าจีวร ๓๙๙ บาท รับเสื้อของที่ระลึก
บูชาผ้าสบง ๑๙๙ บาท รับกระเป๋าถุงผ้าของที่ระลึก
ร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทาน ติดต่อสอบถาม ๐๙๑-๐๐๓๒๘๗๓
มาร่วมทำบุญด้วยการบวชป่าร่วมกัน ตามรายละเอียด
ดังนี้ค่ะ
โพสเมื่อ : 19 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 561 ครั้ง