วัน อังคาร ที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์สายปฏิบัติการวิชาชีพ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อจัดบุคคลลงสู่ภาระงาน ประจำปี ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี ชั้น๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 17 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 436 ครั้ง