วัน จันทร์ ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๗.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในพิธีบำเพ็ญกุศล พระครูจันโทปมคุณ(หลวงพ่อสำรวน จันฺทูปโท) อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านพลวง อดีตเจ้าคณะตำบลสวายจีก ณ วัดบ้านพลวง ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 16 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 551 ครั้ง