พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร.มอบนโยบายพบปะบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน เสาร์ ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาเดินทางมาเยี่ยม และมอบนโยบายพบปะบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายการต้อนรับ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 14 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 394 ครั้ง