วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ร่วมกับ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าภูเขาไฟกระโดง จังหวัดบุรีรัมย์
ขอนิมนต์/เรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่
นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และผู้ที่สนใจทุกท่าน
เข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาประเพณี เทศกาลและพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนา บูรณาการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
“บวชป่า เขตห้ามล่า ภูเขาไฟกระโดง”
ในวันอังคาร ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๒
ณ ศูนย์ราชการจังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 16 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 443 ครั้ง