พิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓
วัน ศุกร์ ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน และการรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวถวายรายงานการดำเนินโครงการฯ
หลังจากนั้น รับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “โลกเปลี่ยนแปลงไปการศึกษาต้องเปลี่ยนแปลง” โดย พระศรีธรรมภาณี,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
และภาคบ่าย รับฟังการบรรยายเรื่อง กระบวนการเรียนรู้ที่มีสติสมาธิเป็นฐาน (Mindfulness & Concentration Based Learning Process : MCBL) การถอดบทเรียนการปฏิบัติการสอนในปีการศึกษาที่ผ่านมา ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการประสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ และ ถาม – ตอบ พุดคุยเกี่ยวกับการปฏิบัติงาน กับวิทยากร และเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์จังหวัดบุรีรัมย์ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 13 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 389 ครั้ง