ขอถวายมุทิตาสักการะแสดงความยินดี​ "พระครู​ปัญญาสารบัณฑิต"
เนื่องในวโรกาส​พิธี​มหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา​
พระ​บาท​สมเด็จ​พระ​ปรเมนทรรามาธิบดี​ศรี​สินทร​มหา​วชิราลงกร​ณ​ ​
พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว​ ทรง​พระ​กรุณา​โปรดเกล้าพระราชทาน
ตั้งสมณศักดิ์​ให้​ "พระครูวินัยธรอำนาจ พลปญโญ,ดร."
(นธ.เอก, ป.ธ.๓, ศศ.บ., ร.บ., ร.ม., ศน.ม., ศน.ด.)​
เจ้าอาวาสวันทุ่งสว่าง , เจ้าคณะตำบลเสม็ด เขต ๑
ผู้​อำนวยการ​หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เป็น​พระครู​สัญญา​บัตร​ เทียบผู้​ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง​ ชั้นเอก​
ในราชทินนามที่​ "พระครู​ปัญญาสารบัณฑิต"
โพสเมื่อ : 03 ธ.ค. 2562,00:00   อ่าน 6946 ครั้ง