วัน ศุกร์ ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๑๐ น.
พิธีเคลื่อนสรีระสังขาร “พระราชปริยัตยาลังการ” (วิชัย ฐิตาจาโร น.ธ.เอก, ป.ธ.๔, พธ.ด.กิตติมศักดิ์) อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านบัว, เจ้าอาวาสวัดไทยการ์เดอมูน ประเทศนอร์เวย์ ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ขบวนเดินเคลื่อนจากโรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม เข้าสู่วัดบ้านบัว ตำบลบ้านบัว อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
โดยมี พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ และคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ข้าราชการ ครู นักเรียน และประชาชนจำนวนมาก ถวายการต้อนรับสรีระสังขาร “พระราชปริยัตยาลังการ” ณ มณฑลพิธีตั้งสรีระสังขาร และประกอบพิธีสวดพุทธมนต์ ธรรมนิยาม ณ วัดบ้านบัว ตำบลบ้านบัว อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 29 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 428 ครั้ง