พิธีลงนาทบันทึกความเข้าใจ mou
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันนี้ท่านเจ้าคุณอาจารย์ พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มจร ร่วมประชุมผู้บริหารวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยาบริการ ครั้งที่ 2/2559 และพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ MOU คณะกรรมการเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ 18-19 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ณ ห้องประชุมพิมลธรรม ห้อง 101 อาคารเรียน 100 ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีท่านเจ้าคุณอาจารย์ พระโสภณพัฒนบัณฑิต #รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานที่ประชุม
โพสเมื่อ : 19 ต.ค. 2559,20:28   อ่าน 654 ครั้ง