วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
จัดโดย กลุ่มงานบริการการศึกษา และทีมองค์กรนิสิต
เพื่อให้นิสิตได้แสดงออกถึงความเคารพนับถือ และระลึกถึงคุณความดีของครูบาอาจารย์ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกสาขาวิชาทุกชั้นปี ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 523 ครั้ง