ฝ่ายแผนฯ เข้ารับมอบแบบหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วัน พุธ ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน หัวหน้ากลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ พร้อมทั้งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้ารับมอบแบบหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ จากนายอำพร กุดแถลง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม โดยมี พระมหาประกาศ อาภากโร เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม , นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม และอาจารย์ชาญชัย เพียงแก้ว พร้อมทั้งคณะเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ดูแลและช่วยเหลือในการประสานงานให้แก่คณะจากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 27 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 489 ครั้ง