วัน อังคาร ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพ “พระราชปริยัตยาลังการ” (วิชัย ฐิตาจาโร น.ธ.เอก,ป.ธ.๔,พ.ธ.ด.กิตติมศักดิ์) อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านบัว,อดีตเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์,อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ และอดีตเจ้าอาวาสวัดไทยการ์เดอมวน ประเทศนอร์เวย์ ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 485 ครั้ง