วัน จันทร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสามัญสัญจร ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๒ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และรับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์อำเภอละหานทราย โดย พระครูบุญเขตวิชัย เจ้าคณะอำเภอละหานทราย ถวายเพื่อสมทบทุนซื้อที่ดินให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน ๘๗,๙๐๐ บาท
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และเจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เลขานุการฯ เข้าร่วมประชุม ณ วัดพระธาตุมงคลวนาราม อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 25 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 516 ครั้ง