วัน​ พฤหัสบดี​ ที่ ๒๑ พฤศจิกายน​ ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๓๐ น. หลัก​สูตร​ครุศาสตรบัณฑิต​ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดโครงการ​ปฐม​นิเทศ​การปฏิบัติ​วิชาชีพในสถานศึกษา​ ปีการศึกษา​ ๒๕๖๒ โดยมี คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ ประจำ​หลักสูตร​ และ​นิสิต​หลักสูตร​ครุศาสตร​บัณฑิต​ เข้าร่วม​โครงการ​ฯ ณ หอประชุม​ ชั้น๒ อาคาร​เฉลิมพระชนมพรรษา​ ๘๐ พรรษา​ วิทยาลัย​สงฆ์​บุรีรัมย์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ล​งก​รณ​ราช​วิทยาลัย
โพสเมื่อ : 21 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 429 ครั้ง