เจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บัญชีและพัสดุ และกลุ่มงานวางแผนและงบประมาณวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนงบประมาณรายจ่ายปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔-๒๕๖๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

โพสเมื่อ : 21 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 385 ครั้ง