โรงทานสอบธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ สนามสอบที่ ๒ วัดกลางนางรอง
วัน เสาร์ ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโรงทานน้ำแดงโซดา เครื่องดื่มชูกำลังโสมอินซัม ถวายพระภิกษุ-สามเณร ในการสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ สนามสอบที่ ๒ วัดกลางนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์
โดยได้รับการสนับสนุนจาก พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 16 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 532 ครั้ง