โรงทานสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ สนามสอบที่ ๓ วัดจำปา
วัน ศุกร์ ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโรงทานน้ำแดงโซดา ถวายพระภิกษุ-สามเณร ในการสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ สนามสอบที่ ๓ วัดจำปา อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โดยได้รับการสนับสนุนจาก พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 15 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 599 ครั้ง