ขอน้อมถวายความอาลัย พระราชปริยัตยาลังการ
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
(หลวงปู่วิชัย ฐิตาจาโร) อดีตเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์/
อดีตเจ้าอาวาสวัดไทยการ์เดอมอน ประเทศนอร์เวย์
#ผู้ริเริ่มการก่อตั้งวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ถึงแก่มรณภาพ เมื่อวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒
เวลา ๑๘.๓๙ น. สิริอายุ ๙๔ ปี ๗๔ พรรษา
ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดไทยนอร์เวย์ ออสโล,ฟรองเนอร์
โพสเมื่อ : 15 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 704 ครั้ง