วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณาจารย์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒ ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 14 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 423 ครั้ง