รก.ผอ.วส.บร.สนับสนุนโครงการกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากร
พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบเงินจำนวน ๓,๐๐๐ บาท สนับสนุนโครงการกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๓ มหาจุฬาฯศาลายาเกมส์
เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันระหว่างวันที่ ๑๕-๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
โพสเมื่อ : 13 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 424 ครั้ง