วัน พฤหัสบดี ที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และผู้บริหารจากวิทยาลัยเขต/วิทยาลัยสงฆ์ ร่วมถวายมุทิตาสักการะ อายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. ผจล.วัดประยุรวงศาวาส รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (๕ พ.ย ๒๕๖๒) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 07 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 470 ครั้ง