ประชุมรับฟังชี้แจงแนวทางและข้อเสนอแนะการตรวจสอบรายงานการเงินของ มจร
วัน พฤหัสบดี ที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมรับฟังชี้แจงแนวทางและข้อเสนอแนะการตรวจสอบรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สำหรับปีสิ้นสุด วันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ ๒๕๖๑ และ ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 07 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 409 ครั้ง