ระหว่างวันที่ ๖-๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และพระมหาเชษฐา ฐานจาโร รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริการการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พระนิสิตปฏิบัติศาสนกิจสู่การสร้างสังคมสุขภาวะ ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 06 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 420 ครั้ง