วัน จันทร์ ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีทอดถวายกองกฐินมหาสามัคคี ถวายแด่คณะสงฆ์วัดโพธิ์ย่อยบ้านยาง ณ ศาลากลางน้ำ วัดโพธิ์ย่อยบ้านยาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทานนมเปรี้ยวดัชมิลล์ จำนวน 12 ลัง แจกจ่ายให้ผู้มาร่วมบุญทอดกฐินในครั้งนี้ด้วย

#ขออนุโมทนาขอบพระคุณเจ้าภาพร่วมโรงทานวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ทุกท่าน

โพสเมื่อ : 04 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 497 ครั้ง