ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒
วัน ศุกร์ ที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร. รองประธานกรรมการฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 01 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 453 ครั้ง