ประชุมคณะกรรมการแนะแนวการศึกษาประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒
วัน พฤหัสบดี ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการแนะแนวการศึกษาประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกแนะแนวการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 31 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 427 ครั้ง