พิธีฌาปนกิจ พระครูโสภณรมณีกิจ
วัน พุธ ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระธรรมเจดีย์ รักษาการเจ้าคณะภาค ๑๑ วัดทองนพคุณ กรุงเทพมหานคร แสดงพระธรรมเทศนา ในพิธีฌาปนกิจสรีระสังขาร พระครูโสภณรมณีกิจ(หลวงปู่แสวง) อดีตเจ้าอาวาสวัดทักษิณาวาส อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ณ วัดทักษิณาวาส ต.อิสาน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
ในการนี้ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย
เวลา ๑๖.๐๐ น. พิธีฌาปนกิจสรีระสังขาร พระครูโสภณรมณีกิจ(หลวงปู่แสวง) อดีตเจ้าอาวาสวัดทักษิณาวาส อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์
โดยมี พระเดชพระคุณพระธรรมเจดีย์ รักษาการเจ้าคณะภาค ๑๑ วัดทองนพคุณ กรุงเทพมหานคร ประธานฝ่ายสงฆ์
และนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนราชการ หน่วยงานต่างๆ และประชาชนจำนวนมาก ร่วมวางดอกไม้จันทร์ เพื่อน้อมส่งดวงวิญญาณ ณ วัดทักษิณาวาส ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 30 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 504 ครั้ง