วัน ศุกร์ ที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เป็นเจ้าภาพจัดการซ้อมกีฬาบุคลากรโซนอีสานใต้ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒
โดยมีบุคลากรนักกีฬาโซนอีสานใต้ที่เดินทางมาร่วมฝึกซ้อมจาก ๖ หน่วยงาน คือ มจร วิทยาลัยเขตสุรินทร์, มจร วิทยาเขตอุบลราชธานี, มจร วิทยาเขตนครราชสีมา, มจร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ, มจร วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ และ มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ฝึกซ้อมกีฬาแต่ละชนิดเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันจริง ณ ลานซ้อมกีฬา อาคารสังฆประชาสรรค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 25 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 436 ครั้ง