วส.บุรีรัมย์ เจ้าภาพสวดอภิธรรม พระครูโสภณรมณียกิจ(หลวงปู่แสวง รมณีโย)
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๗.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม พระครูโสภณรมณียกิจ(หลวงปู่แสวง รมณีโย) อดีตเจ้าอาวาสวัดวัดทักษิณาวาส อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดทักษิณาวาส ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 24 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 517 ครั้ง