ประชุมพระสังฆาธิการระดับจังหวัด/อำเภอ เพื่อขับเคลื่อนธรรมนูญสุขภาพพระสงฆ์ ในเขต ๙ นครชัยบุรินทร์

วัน อังคาร ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมพระสังฆาธิการระดับจังหวัด/อำเภอ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขับเคลื่อนธรรมนูญสุขภาพพระสงฆ์ในระดับพื้นที่ของแต่ละอำเภอของจังหวัด ในเขต ๙ นครชัยบุรินทร์ ณ โรงแรมเฮอร์มิเทจ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

โพสเมื่อ : 22 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 444 ครั้ง