วัน อังคาร ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักขณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 385 ครั้ง