ร่วมถวายความอาลัย ถวายพวงรีดเพื่อเคารพสรีระสังขาร พระครูโสภณรมณียกิจ

วัน จันทร์ ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะผู้บริหาร ร่วมถวายความอาลัย ถวายพวงรีดเพื่อเคารพ สรีระสังขาร พระครูโสภณรมณียกิจ (หลวงปู่แสวง รมณีโย) อดีตเจ้าอาวาสวัดทักษิณาวาส อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ณ วัดทักษิณาวาส ต.อิสาน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 21 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 449 ครั้ง