น้อมถวายความอาลัย..... พระครูโสภณรมณียกิจ (หลวงปู่แสวง รมณีโย)
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอน้อมถวายความอาลัย.....
อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์
อดีตเจ้าอาวาสวัดทักษิณาวาส
ถึงแก่มรณภาพแล้ว เมื่อเวลา ๔ นาฬิกา ๔๔ นาที ของวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ โรงพยาบาลบุรีรัมย์
#ภาพเมื่อครั้งหลวงพ่อมาเยี่ยมโครงการปฏิบัติธรรมวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ประจำปี๒๕๖๑

โพสเมื่อ : 19 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 540 ครั้ง