วัน อังคารที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์ รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และ อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมประชุมคณะทำงานพิจารณาการจ้างลูกจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๔ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 398 ครั้ง