รก.ผอ.วส.บร.ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนิสิตในการสอบวัดและประเมินผลการศึกษา
วัน อังคาร ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ วัน อังคาร ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนิสิตในการสอบวัดและประเมินผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๒ (วันแรก) ณ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๒ (วันแรก) ณ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 415 ครั้ง