บรรยากาศการสอบวัดและประเมินผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๒
บรรยากาศการสอบวันแรก
วัน อังคาร ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินการสอบวัดและประเมินผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๒
โดยเริ่มตั้งแต่ วันที่ ๑๕,๑๗,๒๒,๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๒ และรายวิชาที่จัดสอบด้วยข้อสอบกลาง ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 418 ครั้ง