วัน พุธ ที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสามัญสัญจร ครั้งที่ ๙/๒๕๖๒ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และรับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ถวายเพื่อสมทบทุนซื้อที่ดินให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และมอบใบอนุโมทนาบัตร แด่คณะสงฆ์ที่ร่วมบริจาคนิตยภัตรเมื่อคราวประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุม ณ วัดปานจัยนาราม ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 25 ก.ย. 2562,00:00   อ่าน 467 ครั้ง