พระครูวินัยธรอำนาจ พลปญฺโญ,ดร. รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหาร สำนักงานวิทยาลัย ออกอากาศเสียงจากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพบก กองทัพภาคที่ ๒ ค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึก มณฑลทหารบกที่ ๒๖ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 15 ก.ย. 2559,15:42   อ่าน 679 ครั้ง