ประชุมฝ่ายปฏิคม
เวลาบ่ายประชุมฝ่ายปฏิคม‬ ‪‎งานวางศิลาฤกษ์อาคารเอนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์‬ ณ หอประชุมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มจร ดยมีท่านอาจารย์ ‪#พระมหาบุญถิ่น‬ ปุญฺญสิริ ‪รักษาการ‎รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์‬/เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์/‪#‎ประธานฝ่ายปฏิคม‬ ‪#‎เป็นประธานที่ประชุม‬
โพสเมื่อ : 28 ก.ค. 2559,21:08   อ่าน 803 ครั้ง