ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆืลงงานตรวจพื้นเตรียมงานวางศิลาฤกษ์‬‪
ลงงานตรวจพื้นเตรียมงานวางศิลาฤกษ์‬‪#‎อาคารเอนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์‬ นำโดยท่านเจ้าคุณอาจารย์ ‪#‎พระศรีปริยัติธาดา‬ ‪#‎ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์‬ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วส.บร.มจร ***ปล.ขอบคุณคณะกรรมการทุกฝ่าย นิสิต และทหารมณฑลทหารบก ที่26 จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 28 ก.ค. 2559,20:58   อ่าน 624 ครั้ง