พิธีสามีจิกรรม
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์‬ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ‪#‎วันนี้ร่วมพิธีสามีจิกรรมประมุขสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์‬พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณหลวงพ่อ ‪#‎พระราชปริยัติกวี‬,ดร. ‪#‎เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์‬ ณ วัดกลาง พระอารามหลวง อ.เมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์__นำโดย ท่านเจ้าคุณอาจารย์ ‪#‎พระศรีปริยัติธาดา‬ ‪#‎ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์‬พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วส.บร.มจร
โพสเมื่อ : 28 ก.ค. 2559,20:55   อ่าน 729 ครั้ง