คณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคลวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เยี่ยมชมอาคารอเนกประสงค์(หลังใหม่)
วัน เสาร์ ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๑ หลังจากการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคลวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้นำ พระเดชพระคุณ พระสุธีวีรบัณฑิต,ดร. และพระครูปริยัติรัตนาภรณ์ อนุกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เยี่ยมชมอาคารอเนกประสงค์(หลังใหม่) ที่กำลังทำการก่อสร้าง ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 15 ก.ย. 2561,00:00   อ่าน 449 ครั้ง