วัน อังคาร ที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น. กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย และรับฟังข้อมูลข่าวสาร (ทุกวันอังคาร) จากคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 04 ก.ย. 2561,16:01   อ่าน 649 ครั้ง