วัน จันทร์ ที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. กลุ่มงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน จััดประชุมประธานศูนย์พระสอนศีลธรรมในโรงเรียนประจำจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ โดยมี อาจารย์สมคิด สุขจิต เจ้าหน้าที่ประจำกลุ่มงานพระสอนศีลธรรมวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แจ้งเรื่องการขอรับรองข้อมูลพระสอนศีลธรรม การส่งเอกสารรายงานพระสอนศีลธรรม การกำหนดส่งรายงานและการโอนนิตยภัตในปีงบประมาณต่อไป การนิเทศพระสอนศีลธรรม การจัดทำสำนักงานพระสอนศีลธรรม และแนวทางการติดตามรายงานผลการปฏิบัติการสอนพระสอนศีลธรรม เพื่อให้ประธานศูนย์พระสอนศีลธรรมในโรงเรียนประจำจังหวัดบุรีรัมย์ได้ทราบรายละเอียดการดำเนินงาน และแจ้งต่อไปยังกลุ่มพระสอนในศูนย์ที่รับผิดชอบ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 03 ก.ย. 2561,00:00   อ่าน 515 ครั้ง